Your browser (Internet Explorer {{browserVersion}}) is out of date. It has known security flaws and may not display all the features of this and other websites.
Update my browser

Thông tin về công ty

Người tiên phong của Du lịch đường sông

Được thành lập vào năm 2000, Focus Travel là một trong số rất ít những công ty tư nhân thành công trong việc tổ chức và cung cấp các sản phẩm du lịch cấp cao cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và Đông Dương.
 

Đến nay, Focus Travel là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam với quy mô gần 200 nhân viên làm việc tại 12 văn phòng trong và ngoài nước, 3 Công ty thành viên tại Đức, Nga và Campuchia. Sở hữu một đội 4 chiếc tàu với số lượng 172 cabin, là đối tác của các Công ty du lịch đường sông hàng đầu thế giới như: Rivages du Monde (Pháp), Australian Pacific Touring (Úc), Amawaterways (Mỹ); Focus Travel được biết đến là nhà tổ chức hàng đầu cho loại hình du lịch bằng đường sông ở Việt Nam và Campuchia, góp phần đưa sông Mekong thành điểm đến trên bản đồ du lịch đường sông thế giới.
 

Sau hơn 10 năm tập trung khai thác thành công thị trường khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam, với những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm du lịch, chuyên nghiệp và chi tiết, Focus Travel quyết định tham gia vào thị trường du lịch nội địa và tạo nên những sản phẩm du lịch mới, những lựa chọn mới cho du khách Việt.
 

Hướng tới sản phẩm trọng tâm là du lịch đường sông châu Âu, Focus Travel đã thực hiện rất nhiều những chuyến khảo sát du lịch trên các dòng sông châu Âu trên các tàu du lịch từ Amsterdam đến Basel, từ Budapest đến Passau, từ St. Petersburg tới Moscow. Đến nay, Focus Travel có thể tự tin chào mời đến Quý khách một bộ sản phẩm “ Du lịch Châu Âu bằng đường sông” có chất lượng.
 

Với Focus Travel, sản phẩm chất lượng bao hàm cả sự chuyên nghiệp và những tiêu chuẩn chúng tôi xây dựng nhằm đạt được sự hài lòng của Quý khách sau mỗi chuyến đi. Chúng tôi mong những tiêu chuẩn này ngày càng được hoàn thiện bởi chính Quý khách – những người sẽ lựa chọn và đồng hành cùng Focus Travel “Đến với những dòng sông Huyền thoại”.

Xin hẹn gặp lại các vị Khách Quý trên những con tàu và những dòng sông.

Chia sẻ bài viết: 
TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH 0899 5858 75