Your browser (Internet Explorer {{browserVersion}}) is out of date. It has known security flaws and may not display all the features of this and other websites.
Update my browser

Song song với các cung đường truyền thống trên đất liền, Focus Travel  hân hạnh trở thành đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hàng loạt chuyến hải trình vượt biển bằng du thuyền 4,5  sao đẳng cấp thế giới. Đây sẽ là dịp giúp du khách tận hưởng một kì nghỉ trọn vẹn trong một không gian sang trọng đi kèm với những dịch vụ du lịch đạt chuẩn quốc tế. Và sẽ không có gì lạ khi chất lượng hành trình, tính hấp dẫn, sự thoải mái, thuận tiện về mặt thời gian và chi phí đã dần đưa những hải trình bằng du thuyền lên ngôi trong xu hướng du lịch trong những năm tới

Trên tàu 
Lounge chính với Piano Bar, sàn nhảy, Trà và Coffee phục vụ 24/24, Wi-Fi Internet tốc độ cao i ghế sofa, bể bơi nước nóng, đường đi bộ. Phòng Gym thể dục, Spa Massage và Beauty Salon. Xe đạp sử dụng miễn phí. Thang máy cho khu nhà hàng, các boong Violin và Cello. 

Giải trí 
Mỗi buổi tối, du khách hãy tận hưởng các dịch vụ giải trí trên lounge và quầy bar. Chúng tôi tin rằng các trình diễn âm nhạc, những hoạt động giải trí sẽ là sự kết thúc mỹ mãn trải nghiệm của mỗi ngày trên những hành trình của chúng tôi. 

Dịch vụ hoàn hảo 
Du khách sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo nhất trên hệ thống du thuyền đẳng cấp quốc tế. Trải nghiệm hành trình du lịch bằng du thuyền sẽ mang lại cho du khách những tận hưởng trọn vẹn hơn về kỉ nghỉ của riêng mình. Tránh xa sự ồn ào khói bụi của đất liền, giờ đây du khách sẽ chỉ nghe thấy tiếng sóng biển dịu êm, tiếng gió rì rào hòa với tiếng chim hải âu vang rền cả một vùng trời rộng lớn. Đây sẽ là thời khắc bình yên và hạnh phúc nhất khi du khách có thể thoải mái trải nghiệm cùng người thân bên những bữa ăn ấm cúng. Cuối ngày, cả nhà nắm tay nhau ngắm ánh dương dần khuất trên mặt biển, lúc đó sẽ không còn những căng thẳng mệt mỏi, không còn những ồn ào xô bồ, chỉ duy nhất niềm vui, ấm áp, sự thoải mái với bao điều vẹn tròn đang thắp sáng trong lòng mỗi người. 
Khác biệt với các hành trình trên đất liền, những hải trình của chúng tôi sẽ giúp du khách hạn chế được chi phí di chuyển bằng máy bay khi tham gia các hành trình đa quốc gia, không tốn thời gian chờ đợi để nhận và trả phòng khách sạn, hay phải phân vân khi lựa chọn nơi giải trí hay đi trung tâm thương mại để mua sắm sau giờ tham quan vì thời gian có hạn...
 
Chia sẻ bài viết: 
TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH 0899 5858 75