Your browser (Internet Explorer {{browserVersion}}) is out of date. It has known security flaws and may not display all the features of this and other websites.
Update my browser

  • Ăn uống 
Hệ thống ẩm thực trên du thuyền còn gây ấn tượng với hệ thống nhà hàng sang trọng và các món ăn hấp dẫn, nhất là các đặc sản tại từng địa danh nó đi qua. Trong thời gian vui chơi tại đây quý khách còn có cơ hội  tham gia trổ tài trong chương trình dạy nấu ăn do chính bếp trưởng của tàu hướng dẫn. Tin chắc quý khách sẽ vô cùng ấn tượng với những  trải nghiệm ẩm thực khó quên. Du khách có thể thưởng thức các hương vị của hệ thống ẩm thực đạt tiêu chuẩn quốc tế ở nhà hàng ăn chính, hoặc ở nhà hàng "Chef's Table" với đầu bếp riêng. Trong ngày du khách cũng có thể tận hưởng bữa trưa phục vụ trên Sundeck. 
 
Từ phục vụ, chuẩn bị đồ ăn, tới cả xử lý đồ thừa đều được thực hiện chính xác như quân sự và tuyệt đối vệ sinh. Một khi khách chọn món xong, mỗi đầu bếp được phân chia chuẩn bị một phần khác nhau của suất ăn, trước khi xong và đưa ra cho nhân viên phục vụ. Bếp và đội phục vụ phải làm việc rất sát sao để đảm bảo đồ ăn đem ra đúng giờ. Một chút chậm trễ cũng ảnh hưởng tới các bộ phận khác và các suất ăn tiếp theo. Trên một du thuyền chất lượng cao thì việc đảm bảo đồ ăn luôn sạch sẽ rất cần thiết. Vì thế, các kho chứa đồ và bếp luôn được lau dọn cẩn thận. Tất cả đồ ăn thừa cũng được phân chia vào từng thùng rác để tái chế hoặc đốt.
 
Trên những hải trình kỳ thú của chúng tôi , quý  khách được phục vụ đồ ăn với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Đằng sau từng ly cocktail hay miếng bò bít tết là cả một bộ máy làm việc khổng lồ để làm hài long những thực khách khó tính nhất .
 

 
 
Chia sẻ bài viết: 
TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH 0899 5858 75