Your browser (Internet Explorer {{browserVersion}}) is out of date. It has known security flaws and may not display all the features of this and other websites.
Update my browser
Những điều tuyệt vời của Du lịch đường sông

Du lịch kết hợp nghỉ ngơi

Đối với những chuyến đi dài ngày khác, mỗi khi đến một địa điểm mới, Quý khách lại canh cánh với việc thu xếp hành lý, chuyển khách sạn. Nhưng với du lịch đường sông, Quý khách sẽ "quẳng đi" được tất cả những gánh lo đó. Bởi chính chiếc du thuyền sẽ đồng hành cùng Quý khách trong gần suốt chiều dài hành trình như một khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Chẳng còn nỗi lo về việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác, Quý khách sẽ cảm nhận được một chuyến đi vừa có tính chất phiêu lưu nhưng lại vừa có cảm giác như ở trong chính ngôi nhà của mình.

Khám phá những thành phố, những làng mạc thơ mộng nhất châu Âu

Du lịch đường sông đang ngày càng trở thành một xu hướng du lịch phổ biến trên thế giới không chỉ bởi sự tiện nghi và thoải mái mà nó mang lại những dấu ấn khó phai với những bức tranh rực rỡ sắc màu khi con tàu xuôi theo những dòng sông đẹp nhất thế giới như sông Danube, sông Rhine, Main, Moselle, Volga. Những địa điểm thường phải mất hàng vài giờ, thậm chí cả ngày đi bằng đường bộ mới có thể tới, nay lại trở nên quá gần và dễ dàng bằng đường sông.

Kỳ nghỉ trong mơ. Vừa nghỉ ngơi, vừa du ngoạn

Mỗi một ngày trong chuyến hành trình sẽ là một trải nghiệm mới đầy thú vị. Quý khách có thể tự do làm những gì mình thích: tham gia tất cả các chuyến tham quan hoặc đơn giản là nằm nghỉ ngơi, thư giãn trong căn phòng đầy đủ tiện nghi và ấm cúng, thảnh thơi ngắm những cảnh sắc thơ mộng của châu Âu lướt qua khung cửa sổ. Tuyệt vời nhất là sau những chuyến tham quan, lại được thưởng thức những món ăn đặc sản của mỗi vùng miền hoặc những món ăn quen thuộc như ở nhà... Phong cảnh hữu tình, nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống hợp khẩu vị sẽ làm cho Quý khách cảm thấy như đang có một kỳ nghỉ trong mơ.

"Sành điệu" cùng với Focus Travel

Không chỉ dừng lại ở việc đi du lịch và nghỉ ngơi, Focus Travel còn cố gắng đem lại những điều khác biệt và sành điệu cho chuyến đi của Quý khách. Mua sắm tại những trung tâm thời trang nổi tiếng của Châu Âu, bữa tối lãng mạn tại thành phố tình yêu Paris, ngồi thưởng thức những ly bia tươi Đức chính hiệu, hay chính việc đi du thuyền trên các dòng sông huyền thoại sẽ là một trong những điều "sành điệu" mà Quý khách có dịp được thưởng thức.

Chia sẻ bài viết: 
TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH 0899 5858 75