Your browser (Internet Explorer {{browserVersion}}) is out of date. It has known security flaws and may not display all the features of this and other websites.
Update my browser
Nhà hàng cho khẩu vị của quý khách
Những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời

Ẩm thực là một phần rất quan trọng của mọi chuyến du lịch ra nước ngoài, Focus Travel luôn tìm mọi cách để Quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ đầu bếp châu Âu chính hiệu lành nghề luôn nghiêm khắc trong việc lựa chọn các thực phẩm tươi sạch, giàu hương vị của các vùng miền nơi Quý khách đi qua. Quý khách sẽ được thưởng thức các món salad, các món súp, bò bít tết, các loại bánh, kem, pho mai cùng các loại rượu vang đặc sản của mỗi vùng. Đầu bếp trên tàu cũng làm Quý khách ngạc nhiên với các món ăn hương vị Việt: cơm, phở, miến, gà kho, rau luộc… Nếu tất cả những món ăn trên tàu chưa hợp khẩu vị của Quý khách , Quý khách hãy nói với hướng dẫn đoàn, đầu bếp trên tàu luôn sẵn sang làm Quý khách hài lòng.

Tất cả đều “trọn gói”

Các bữa ăn trên tàu đều được bao gồm trong giá tour. Bữa sáng được phục vụ tự chọn kiểu Âu. Quý khách còn có lựa chọn phở , cháo hoặc mỳ ăn liền với hương vị Việt . Bữa trưa với nhiều lựa chọn cho các loại salad.  Sau đó, Quý khách có thể chọn món chính theo kiểu Âu. Quý khách vẫn có thể dùng cơm trắng với gà kho gừng, rau luộc và nước mắm ớt nếu có yêu cầu từ trước. Với bữa tối, bếp trưởng sẽ làm Quý khách ngạc nhiên với các món tráng miệng phong phú: kem, chocolate, các loại bánh ngọt, pho mai hay hoa quả tươi…

Rượu vang miễn phí

Mỗi vùng miền châu Âu đều có những loại rượu vang đặc sản của mình. Vào mỗi bữa tối, Quý khách sẽ được thưởng thức hương vị vang trắng hoặc đỏ của các vùng mà Quý khách đi qua. Điểu đặc biệt ở đây là “rượu uống miễn phí”.Chia sẻ bài viết: 
TƯ VẤN CHO QUÝ KHÁCH 0899 5858 75